Sự kết hợp giữa Werner Aisslinger và NOMOS Glashütte

Sự kết hợp giữa các nhà sản xuất đồng hồ và những nhà thiết kế độc lập dường như đang trở thành 1 xu hướng . Năm 2016 là Stowa với Hartmut Esslinger cùng hợp tác sản xuất ra chiếc Flieger Professional với tiêu chuẩn đồng hồ phi công DIN8330  ,còn năm nay  … ?

Cái tên Autobahn là hệ thống cao tốc liên bang Đức đồng thời cũng là sản phẩm mới của NOMOS Glashutte tung ra vào Baselworld 2018 vừa qua .Ở clip dưới đây chúng ta hãy cùng lắng nghe Werner Aisslinger – nhà thiết kế nổi danh của Đức đồng thời chính là tác giả thiết kế của chiếc Autobahn -nói về quan điểm nghệ thuật và cảm hứng của ông khi thiết kế ra chiếc đồng hồ này .

Werner Aisslinger là nhà thiết kế nội thất sinh năm 1964 người Đức .

-Từ năm 1987 – 1991 , anh theo học thiết kế tại trường ĐH Nghệ thuật Berlin

-Năm 1993 anh sáng lập Studio Aisslinger có trụ sở tại Berlin , tập trung vào thiết kế sản phẩm , khái niệm thiết kế và xây dựng thương hiệu

-Năm 1994-1997 anh làm giảng viên tại ngôi trường cũ trường ĐH Nghệ thuật Berlin và Viện thiết kế Lahti Phần Lan . Từ 1998-2005 anh theo công tác giảng dạy tại trường Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Karlsruhe

Trong suốt sự nghiệp , Aisslinger đã đạt được rất nhiều giải thưởng khác nhau :

-Design Plus Award : giải thưởng được công nhận bởi tổ chức hội chợ hàng đầu thế giới về đồ nội thất nhà thông minh ISH .

-Compasso d’Oro : Giải thưởng được thiết kế để tôn vinh các tác phẩm của các nhà thiết kế vừa hài lòng về mặt cthẩm mỹ vừa thành công về mặt thương mại, một trong những giải thưởng quan trọng nhất của ngành công nghiệp thiết kế .

-Ngoài ra còn các giải thưởng danh giá khác của Đức và các nước mạnh về thiết kế như Ý , Anh … như Bundespreis Produktdesign , Blueprint 100% Design Award , London Red Dot Award ..

Leave a Reply

Your email address will not be published.